, CÓ NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN TAM PHƯỚC CỦA ĐỊA ỐC KIM OANH ? - Căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ Đức
TIN TUC BDS

CÓ NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN TAM PHƯỚC CỦA ĐỊA ỐC KIM OANH ?

Nhiều khách hàng khi mới biết đến dự án không khỏi phân vân về quyết định có nên đầu tư tại dự án Tam Phước của Địa Ốc Kim Oanh hay không ? Đâu là các điểm nhấn và ưu điểm của dự án ? Đâu là tiềm năng tăng giá sinh lời trong tương lai. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi cũng như thắc mắc chung của nhiều người.

Thông tin chung về dự án Tam Phước của Địa Ốc Kim Oanh (Golden Center City 3)

  • Vị trí: Mặt tiền đường 60 M Bắc Sơn – Long Thành, thuộc địa bàn Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Diện tích: 19.6 hecta
  • Sản phẩm bao gồm: 850 sản phẩm đất nền
  • Đầu tư và phân phối độc quyền: Công ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Oanh

VỊ TRÍ TẠI MẶT TIỀN ĐƯỜNG 60 M BẮC SƠN LONG THÀNH

Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường 60 M Bắc Sơn, dự án Tam Phước Biên Hoà của Địa Ốc Kim Oanh được đánh giá là dự án có tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Tuyến đường 60 M Bắc Sơn là tuyến duy nhất kết nối Sân bay Long Thành và Quốc Lộ 1A. Đây cũng là tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ cảng sân bay Long Thành ra Quốc Lộ khi sân bay được đưa vào khai thác.

Hiện tại, các đoạn của tuyến đường 60 M đang được thi công.

Điểm nhấn lớn nhất mặt tiền đường 60 M luôn được nhấn mạnh đến các nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn mua đất tại dự án.

PHÁP LÝ RÕ RÀNG, MINH BẠCH

Với kinh nghiệm 10 năm đầu tư và phân phối các dự án đất nền lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai, công ty Cổ phần Địa Ốc Kim Oanh đã

Các hồ sơ pháp lý cơ bản của dự án cũng sẽ được gửi đến quý khách hàng khi quan tâm đầu tư tại dự án Tam Phước – Golden Center City 3, bao gồm các văn bản quy hoạch 1/500,

Đánh giá dự án Golden Center City 3:

+ Điểm nhấn mặt tiền đường 60 M
+ Liền kề 3 khu công nghiệp (KCN Giang Điền, Tam Phước…)

Với vị trí thuận lợi và chính sách bán hàng hấp dẫn, Địa Ốc Kim Oanh đang mang đến cho quý khách hàng một cơ hội hấp dẫn trong dịp đầu năm 2018. Ngoài những thông tin trên, quý khách hàng giao dịch thành công sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ TGĐ Đặng Thị Kim Oanh công bố trong ngày lễ mở bán.

LIỀN KỀ 3 KHU CÔNG NGHIỆP LỚN

Một điểm nhấn quan trọng khác là dự án Golden Center City 3 có vị trí liền kề 3 khu công nghiệp lớn:

+ Khu công nghiệp Tam Phước diện tích 340 ha , cách dự án 3km.

+ KCN Giang Điền 529hecta, kế bên dự án.

+ KCN Long Đức 282 hecta, cách dự án 4km.

Các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại các khu công nghiệp này sẽ hình thành nên khu dân cư, đây là một điểm nhấn quan trọng cho tiềm năng tăng giá của dự án Kim Oanh tại Tam Phước.

KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU BAO QUANH

Từ hình ảnh chụp vệ tinh, có thể thấy rằng nhiều cư dân đang sinh sống xung quanh

. Dọc tuyến đường Phùng Hưng, rất đông cư dân sinh sống và xe cộ đi lại. Một điểm nhấn khác của dự án là chợ An Bình với rất đông dân cư sinh sống và buôn bán tại đây.

CHỢ AN BÌNH – ĐIỂM NHẤN QUAN TRỌNG CỦA DỰ ÁN GOLDEN CENTER CITY 3

“Nhất cận thị, nhì cận lộ, ba cận giang”, dự án đất nền Tam Phước của Địa Ốc Kim Oanh đã thỏa mãn yếu tố “nhất cận thị” – gần chợ An Bình (Cách chợ An Bình chỉ 2km), “nhì cận lộ” – nằm ngay mặt tiền đường 60m Bắc Sơn.

Chợ An Bình: Ảnh: Nhà đất Kim Oanh

Dự án khu dân cư Tam Phước Golden 3 – Địa Ốc Kim Oanh có quy mô 19 ha , với hơn 815 nền có giá bán giao động từ 485 triệu /nền 100m2

Hãy nhanh tay liên hệ hoặc đăng ký vào bên dưới để sở hửu những vị trí đẹp nhất, lô góc 2 mặt tiền, đường lớn, được chiết khấu trong ngày mở bán đầu tiên

HOTLINE : 0938 392 268 – 0913 138 507

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*