, Tổng hợp những thành phố giá rẻ nhất nước Mỹ để thuê căn hộ - Căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ Đức
TIN TUC BDS

Tổng hợp những thành phố giá rẻ nhất nước Mỹ để thuê căn hộ

(MoneyWatch) Bạn đang tìm một nơi hợp lý để thuê một căn hộ? Đi đến miền Trung Tây.

Trong số 10 địa điểm với giá rẻ để thuê một căn hộ trên khắp đất nước, chín đều nằm ở vùng trung du của quốc gia, theo dữ liệu của ApartmentList.com, một dịch vụ tìm kiếm căn hộ.

Giá thuê trung bình trên toàn quốc về 1231 $ mỗi tháng, nhưng giá thuê trung bình ở những nơi giá cả phải chăng hơn khoảng một nửa.

Trong những thành phố này, nếu bạn đang bắn phá ra 1.200 $ một tháng tiền thuê nhà, bạn đang nhận được một trung tâm thành phố căn hộ cao cấp hay một bờ hồ, ba phòng ngủ nhà với một sân sau và nhà để xe.

Một cao cấp, một phòng ngủ, một phòng tắm căn hộ với gần 800 feet vuông không gian sống ở trung tâm của thành phố Kansas, Missouri, sẽ chạy khoảng $ 1,000 mỗi tháng, trong khi cùng một loại không gian ở San Diego – những thành phố 10-đắt tiền nhất để thuê một căn hộ ở đất nước – sẽ có chi phí khoảng $ 1,700.

10 thành phố Kansas, Missouri

Chia rẽ giữa Kansas và Missouri, Kansas City có một số các giá thuê đắt nhất trong nước – không có vấn đề gì bên của biên giới bạn đang ở trên. Giá nhà trung bình là $ 730 mỗi tháng ở thành phố, mà Forbes công bố năm ngoái có một trong downtowns tốt nhất.

tải xuống (7)

9. Louisville, Ky.

Giá thuê trung bình là $ 727 mỗi tháng ở Louisville, nơi nhiều ngôi nhà nhỏ trên thị trường cho thuê. Các thành phố sắp lên-và-giáp Indiana dọc theo sông Ohio và có một trung tâm thành phố sôi động làm trung tâm trong bối cảnh đồi núi, nông thôn xanh. Thành phố còn có một chiến dịch ở cơ sở mạnh mẽ thúc đẩy các doanh nghiệp địa phương sở hữu với khẩu hiệu “Hãy Louisville lạ.”

tải xuống (8)

8. Columbus, Ohio

Trong số nhiều thành phố rẻ tiền để sống ở Ohio, Columbus là người duy nhất xuất hiện trong danh sách. Thành phố đã nổi lên như là một nơi tuyệt vời cho kinh doanh và công nghệ, và đó là nhà Đại học bang Ohio, đó là trường lớn thứ ba của quốc gia bằng ghi danh. Giá thuê trung bình ở Columbus là $ 722 mỗi tháng.

7. Arlington, Texas.

Mặc dù Arlington là thành phố nhỏ nhất trong danh sách, vị trí của nó giữa Fort Worth và Dallas có nghĩa là nó không có thị trấn nhỏ. yêu cầu bồi thường của thành phố nổi tiếng là sân vận động của nó, mà chủ Dallas Cowboys và Texas Rangers trò chơi. Nó cũng là thành phố lớn nhất ở Mỹ mà không cần bất kỳ loại hệ thống giao thông công cộng, vì vậy nếu bạn thuê một căn hộ ở đây, tìm hiểu về bãi đậu xe. Chi phí trung bình để thuê một căn hộ ở Arlington là $ 713 mỗi tháng.

6. Memphis, Tenn. (Tie)

Một thánh địa cho những người yêu âm nhạc, đặc biệt là fan của Elvis, Memphis là một chuẩn văn hóa ở Tennessee. Mặc dù thành phố bây giờ là thứ hai tới Nashville trong dân số, giá của nó là nhiều hơn nữa hợp lý: giá trung bình là $ 692 mỗi tháng.

5. Indianapolis (tie)

Indianapolis là thành phố lớn nhất trong danh sách, nhưng điều đó không có nghĩa là nó đắt tiền. Giá thuê trung bình là 692 $ một tháng – một tie với Memphis.Indianapolis đã thu hút những người trẻ từ khắp vùng Trung Tây cũng như Đại học Indiana lân cận với thị trường việc làm ngày càng tăng.

 • 4. Detroit

  Với các thành phố hiện nay trong phá sản và dịch vụ đang được cắt ra từ toàn bộ khu dân cư , không có căn hộ ngạc nhiên là giá rẻ trong thành phố. Giá thuê trung bình là $ 678 mỗi tháng, mà sẽ giúp bạn có được một phòng ngủ căn hộ trung tâm thành phố hiện đại, đang trải qua một chút khôi phục.

  3. Tulsa, Okla.

  Giá thuê trung bình ở Tulsa là $ 672 mỗi tháng – một giá nhỏ cho một thị trấn nhỏ.Có một loạt các căn hộ xinh đẹp trên thị trường ở Tulsa, nhưng hãy cẩn thận: Thành phố này nằm trong Tornado Alley và thường xuyên chịu thời tiết khắc nghiệt.

  2. Tucson, Ariz.

  Các thành phố duy nhất từ ​​phía Tây Nam vào danh sách, Tucson là thành phố thứ hai-nhất-giá cả phải chăng trong nước để thuê một căn hộ. tòa nhà đầy màu sắc của nó được dựng lên chống lại các dãy núi Santa Catalina, làm cho nó một vị trí độc đáo. Giá thuê trung bình là $ 628 mỗi tháng.

  1. Wichita, Kan.

  Wichita, nằm dọc theo sông Arkansas, cạnh ra Tucson bởi chỉ cần một vài Bucks.Giá thuê trung bình ở Wichita chỉ là $ 623 mỗi tháng. Ngay cả căn hộ hai phòng ngủ là không tốn kém, với giá trung bình chỉ 650 $. Hơn 50 doanh nghiệp hàng không hoạt động tại khu vực Wichita, nơi hàng ngàn các bộ phận máy bay được sản xuất mỗi năm.

  Xem thêm căn hộ sài gòn metro park thủ đức để đầu tư cho thuê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*