, Tổng hợp những căn hộ giá rẻ nên mua ở Thủ Đức trong năm 2016 - Căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ Đức
TIN TUC BDS

Tổng hợp những căn hộ giá rẻ nên mua ở Thủ Đức trong năm 2016

I.CĂN HỘ LINH TÂY TOWER THỦ ĐỨC:Dự án căn hộ Linh Tây tower nằm ở khu dân cư Tân Hải Minh nhằm gia tăng tốc độ đô thị hóa cũng như phát triển tiện ích của dự án,có nhiều căn hộ để khách hàng lựa chọn,dự án căn hộ Linh Tây Thủ Đức giá chỉ từ 12,9tr/m2 phù hợp với mọi đối tượng khách hàng,mổi căn hộ đều có thiết kế wiew hướng ra ngoài,Dự án nằm ở vị trí chiến lược ngay đại lộ Phạm Văn Đồng nên việc di chuyển đến các quận trung tâm một cách dể dàng.

can-ho-linh-tay-towr-thu-duc

Dự án căn hộ giá rẻ Linh Tây

II.CĂN HỘ SÀI GÒN METRO PARK THỦ ĐỨC:

17Xét về vị trí thì căn hộ sài gòn metro park Nằm giữa 2 trục đường chính: Phạm Văn Đồng và Xa Lộ Hà Nội, cách bán đảo Thanh Đa chưa tới 2km. Ra tới đường Vành Đai 2 chỉ 5 phút có ngay tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên rất  thuận lợi cho việc đi lại các quận nội ngoại thành chỉ trong thời gian 15 phút. Xung quanh là khu dân cư hiện hữu, đầy đủ các tiện ích: thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí …cách trung tâm quận 2 chỉ 10 phút xe máy,cách khu công nghệ cao quận 9 có 5 phút,cách làng đại học quốc gia có 10 phút,nằm trong khu dân cư công đoàn có dân trí cao

SƠ ĐỒ VỊ TRÍ

Vị Trí căn hộ sài gòn metro park thủ đức

Giá Bán:Căn hộ sài gòn metro park có giá chỉ ,từ 14tr/m2 (chưa VAT), nhưng vì diện tích dự án đa phần nhỏ, từ 47m2 – 51m2 – 65m2-77m2…nên tính trung bình 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại đây chỉ từ 707triệu/căn (Đã bao gồm VAT). Đây cũng là mức giá vô cùng phù hợp cho các gia đình trẻ,cũng như các nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư:Một ưu điểm nổi bật của căn hộ Sài Gòn Metro Park nữa đó là cơ hội đầu tư dành cho các nhà đầu tư BĐS khi mà căn hộ đón đầu được luồng tri thức cao từ các khu công nghiệp khu vực quận 9 và Thủ Đức.Chủ đầu tư NHO cũng đã cam kết sẽ nhận cho thuê với tỷ suất sinh sinh lời lên đến 10%. Giá cho thuê trung bình 1 căn từ 7tr/tháng, Chủ đầu tư sẽ cam kết bảo lãnh thanh toán tiền thuê mỗi tháng 1 lần. Đây là cơ hội dành cho những nhà đầu tư cho thuê.
Dự kiến ngày 20/6/2016 thì Căn hộ sài Gòn Metro Park sẻ Chính Thức mở Bán

Xem tiếp bài đăng Bán căn hộ sài gòn res plaza

 

 

One comment

  1. Nên Mua Linh Tây hay Sài Gòn metro park ta???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*