, Đánh giá về Dự án căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ Đức - Căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ Đức
TIN TUC BDS

Đánh giá về Dự án căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ Đức

Căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ Đức do công ty tổ chức nhà quốc gia làm chủ đầu tư Với những dự án nổi tiếng theo dòng first home như căn hộ first home quận 9,first home thạnh lộc quận 12 ….

Vậy căn hộ sài gòn metro park có những điểm gì nổi bật?
17Xét về vị trí thì căn hộ sài gòn metro park Nằm giữa 2 trục đường chính: Phạm Văn Đồng và Xa Lộ Hà Nội, cách bán đảo Thanh Đa chưa tới 2km. Ra tới đường Vành Đai 2 chỉ 5 phút có ngay tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên rất  thuận lợi cho việc đi lại các quận nội ngoại thành chỉ trong thời gian 15 phút. Xung quanh là khu dân cư hiện hữu, đầy đủ các tiện ích: thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí …cách trung tâm quận 2 chỉ 10 phút xe máy,cách khu công nghệ cao quận 9 có 5 phút,cách làng đại học quốc gia có 10 phút,nằm trong khu dân cư công đoàn có dân trí cao

SƠ ĐỒ VỊ TRÍ

Vị Trí căn hộ sài gòn metro park thủ đức

Giá Bán:Căn hộ sài gòn metro park có giá chỉ ,từ 14tr/m2 (chưa VAT), nhưng vì diện tích dự án đa phần nhỏ, từ 47m2 – 51m2 – 65m2-77m2…nên tính trung bình 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại đây chỉ từ 707triệu/căn (Đã bao gồm VAT). Đây cũng là mức giá vô cùng phù hợp cho các gia đình trẻ,cũng như các nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư:Một ưu điểm nổi bật của căn hộ Sài Gòn Metro Park nữa đó là cơ hội đầu tư dành cho các nhà đầu tư BĐS khi mà căn hộ đón đầu được luồng tri thức cao từ các khu công nghiệp khu vực quận 9 và Thủ Đức.Chủ đầu tư NHO cũng đã cam kết sẽ nhận cho thuê với tỷ suất sinh sinh lời lên đến 10%. Giá cho thuê trung bình 1 căn từ 7tr/tháng, Chủ đầu tư sẽ cam kết bảo lãnh thanh toán tiền thuê mỗi tháng 1 lần. Đây là cơ hội dành cho những nhà đầu tư cho thuê.

Xem tiếp cách seo từ khóa căn hộ sài gòn metro park lên top 1

One comment

  1. Căn hộ quá đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*